CÔNG TY TNHH DV ĐỨC THỊNH kính chào quý khách.

Công Ty TNHH DV Đức Thịnh là nơi sản xuất và lắp ráp các dạng Nhà xưởng, nhà thép tiền chế, khung nhà thép.  Mái hiên, mái xếp lượn sóng, mái tole, mái vòm, mái che di động. Các dạng cửa công trình, hàng rào, vách ngăn công trình…

Với phương châm kinh doanh dựa trên cơ sở đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi rất chú trọng trong việc đảm bảo sự chất lượng cho sản phẩm. Mỗi sản phẩm đều sẽ được qua kiểm tra lựa chọn rất kĩ lưỡng từ khâu vật liệu đầu vào cho tới khâu sản xuất và lắp ráp trước khi cung ứng ra thị trường.

Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, thiện chí thân thiện luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Nhiều năm qua chúng tôi đã sản xuất, lắp ráp và cung ứng ra thị trường rất nhiều sản phẩm giá rẻ và chất lượng cao được khách hàng đón nhận và dần khẳng định được chỗ đứng trên thị trường cũng như trong lòng của khách hàng.

Cuối cùng, Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến quý khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng những sản phẩm của Đức Thịnh. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình nghiên cứu sáng tạo ra các sản phẩm mới chất lượng và phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Đức Thịnh rất mong được hợp tác với quý khách hàng để tạo ra những sản phẩm chất lượng.